Đường thô – Brown Sugar
a) Các chỉ tiêu cảm quan
Chỉ tiêu
Yêu cầu
Ngoại hình
Tinh thể màu vàng nâu đến nâu, kích thước tương đối đồng đều, tơi khô không vón cục
Mùi vị
Tinh thể đường hoặc dung dịch đường trong nước có vị ngọt tự nhiên, có vị mật mía, không có mùi lạ
Màu sắc
Tinh thể màu vàng đến nâu.
b) Các chỉ tiêu lý - hóa
STT
Tên chỉ tiêu
Mức
1
Độ Pol (0Z)
> 98,50
2
Hàm lượng đường khử, % khối lượng (m/m)
< 0,65
3
Sự giảm khối lượng khi sấy ở 1050C trong 3h, % khối lượng (m/m)
< 0,30
4
Độ màu, đơn vị ICUMSA
> 1.000
TTC IMEX